Công ty cổ phần Vận Chuyển Á Châu

Liên hệ
TP.Hồ Chí Minh 
Trước hết, toàn thể cán bộ công nhân viên Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu xin gửi đến Quý Khách lời chào trân trọng, mong muốn hợp tác và lời chúc phát triển. Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam hiện nay, nhu cầu về giao thương trong và ngoài nước ngày càng tăng mạnh. Nắm bắt được tình hình đó, Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu ra đời nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu và hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp.

Là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển và chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đến cho Quý Khách hàng các dịch vụ vận chuyển đa dạng và đảm bảo chất lượng: Dịch vụ vận tải trong nước bằng đường bộ, đuờng không, đường thủy, Dịch vụ chuyển phát bưu phẩm, bưu kiện Quốc tế, các thủ tục xuất nhập khẩu….

Được thành lập với đội ngũ Quản lý nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Vận tải và đội ngũ Nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, được đào tạo tốt về chuyên môn nghiệp vụ, A CHAU CORPORATION tự hào là một trong những Công ty được đông đảo Khách hàng lựa chọn và tín nhiệm hợp tác. Chúng tôi luôn ý thức chất lượng dịch vụ là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong doanh nghiệp, chính vì thế, Chúng tôi đã và đang không ngừng đa dạng hóa dịch vụ, mở rộng mạng lưới hoạt động, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và ứng dụng các Công nghệ tiên tiến vào trong lĩnh vực quản lý nhằm đáp ứng một cách tốt nhất về nhu cầu dịch vụ của Quý Khách.

Với mục tiêu “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả”, Toàn thể Cán bộ công nhân viên A CHAU CORPORATION quyết tâm xây dựng một thương hiệu vững mạnh, đáp ứng một cách tốt nhất sự tin tưởng của Quý Khách.

Một lần nữa, Chúng tôi xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, phát triển và mong muốn hợp tác.

Trân trọng !

Văn phòng: 621/2 Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Tell: 08-38160578 - 38160577 - Fax: 08-38160580 – MST: 0310031872
HCM: Văn phòng Tổng kho Tây Nam III, Số 3A, Đường số 2, Quận 12, Tp. HCM
Hà Nội: Tổng kho Thương mại Hà Nội, Mỹ Hào, Tp. Hưng Yên, Hưng Yên.
Đà Nẵng: Kho hàng Anpha Nam, Khu CN Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu, Tp, Đà Nẵng
www.vanchuyenachau.com.vn - info@vanchuyenachau.com.vn