Công ty cổ phần nhà đất Hùng Vương

Liên hệ
TP.Hà Nội 

1. Quá trình hình thành và phát triển:
Công ty cổ phần nhà đất Hùng Vương, được thành lập bởi các cổ đông là các doanh nghiệp danh tiếng có tiềm lực tài chính lớn, cá nhân có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, chứng khoán – Ngân hàng…v.v.. Ngoài ra, Hùng Vương còn nhận được sự quan tâm chiến lược của nhiều tổ chức tài chính trong nước và quốc tế.
Việc ra đời Nhà Đất Hùng Vương tại địa chỉ: 69 đường Cổ Linh - Phường Long Biên – Quận Long Biên – Hà Nội là bước khởi đầu của việc thực hiện kế hoạch xây dựng một tập đoàn đầu tư Bất Động Sản, đầu tư tài chính hàng đầu của Việt Nam.
2. Lĩnh vực hoạt động:
Dịch vụ môi giới nhà đất , định giá Bất Động sản, dịch vụ tư vấn đầu tư Bất Động Sản, dịch vụ tư vấn vay vốn ngân hàng, dịch vụ công chứng, hỗ trợ pháp lý Bất Động Sản.
Nhà đất Hùng Vương luôn trân trọng và mong muốn được mở rộng quan hệ hợp tác với tất cả các đối tác thuộc các thành phần kinh tế trong và ngoài nước theo các phương án hợp tác hiệu quả, giúp phát huy tối đa lợi thế của các bên.
3. Tầm nhìn, sứ mệnh:
Cung cấp giải pháp toàn diện về sản phẩm và cách thức giao dịch bất động sản cho mọi khách hàng, với khẩu hiệu: “Cơ hội an cư - Đầu tư lý tưởng”.
4. Chiến lược phát triển:
Nhà Đất Hùng Vương trở thành một chuỗi sàn giao dịch bất động sản có quy mô lớn và chuyên nghiệp. Đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên năng động,tâm huyết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, ngân hàng, chứng khoán và các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin, được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.
5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:
Mua bán nhà đất tại Hà Nội trong đó hoạt động mạnh tại khu vực Quận Long Biên, Gia Lâm.
Chuyên về mảng: + Đất thổ cư, đất dự án, văn phòng,.....tại phường Sài Đồng, Thạch Bàn, Long Biên, Phúc Đồng, Cự Khối, Giang Biên, Đức Giang, Phúc Lợi.............
+ Dự án chung cư, biệt thự, liền kề tại Đặng Xá, Sài Đồng, Thạch Bàn, HH3C Linh Đàm,.....
+ Cho thuê căn hộ với giá rẻ nhất trọng mọi thời điểm.

Cùng với việc phát triển các dự án đầu tư kinh doanh bất động sản hiện nay, để đẩy mạnh lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản, Nhà Đất Hùng Vương đã chính thức đưa vào hoạt động với sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, hệ thống thông tin và đội ngũ nhân lực giỏi nghiệp vụ, phong cách chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về dịch vụ bất động sản theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Nhà Đất Hùng Vương cam kết lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu cho những thành công lớn trong tương lai.