Công Ty Cổ Phần Đức Mạnh (DMC)

Liên hệ
1. Tóm tắt quá trình hình thành phát triển

Công ty Cổ phần Đức Mạnh trước đây là Công ty TNHH Đức Mạnh thành lập từ ngày 27/07/2001. Công ty Cổ  phần Đức Mạnh được thành lập từ việc chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ Công ty TNHH Đức Mạnh sang Công ty Cổ phần Đức Mạnh kể từ ngày 03/04/2007 theo Quyết định số 39/QĐ-CTĐM của Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Đức Mạnh ngày 30/3/2007.

Công ty hoạt động kinh doanh theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3203001377 ngày 03 tháng 04 năm 2007. Kể từ thời điểm hoạt động dưới hình thức Công ty Cổ phần, Công ty đã 02 lần thay đổi giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và lần thay đổi gần nhất vào ngày 05 tháng 06 năm 2007.

Công ty là đơn vị hạch toán độc lập, hoạt động theo Luật Doanh nghiệp, Điều lệ Công ty và các qui định pháp lý hiện hành có liên quan.

Công ty đang xây dựng một khối liên hợp – Vĩnh Trung Plaza theo tiêu chuẩn quốc tế nằm ngay trung tâm Thành phố Đà Nẵng, một thành phố mang tính chiến lược của Miền Trung Việt Nam. Vĩnh Trung Plaza là một điểm đến lý tưởng, một công trình tổng hợp gồm: Tòa tháp căn hộ 12 tầng, Tòa tháp Văn phòng 8 tầng, Trung tâm mua sắm lớn - Big C, Khách sạn 4 sao - tiêu chuẩn quốc tế và Khu vui chơi, bán lẻ, giải trí theo tiêu chuẩn hiện đại, lịch lãm.

2. Văn phòng công ty:
Trụ sở chính: 90 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Văn phòng điều hành: 253 - 255 - 257 Hùng Vương, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại giao dịch: 05113 689 403 - 689 404
Fax: 05113 689 379
Website: ducmanhco.com

3. Ngành nghề kinh doanh chính


Kinh doanh địa ốc
Dịch vụ cho thuê văn phòng

Dịch vụ quảng cáo thương mại

Tư vấn, giám sát công trình dân dụng

Kinh doanh vận tải hàng

Kinh doanh ô tô, máy móc thiết bị và phụ tùng thay thế, hàng nông,lâm xuất khẩu

Xây dựng các công trình dân dụng, thuỷ lợi, thuỷ điện

Dịch vụ thương mại

Đại lý mua, bán, ký gửi hàng hoá

Kinh doanh khách sạn

Dịch vụ du lịch

Kinh doanh sắt thép phế liệu các loại

Kinh doanh kim loại màu4. Một số thành viên trong Ban Lãnh Đạo Công Ty

Ông Đàm Quang Tuấn – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị CTCP Đức Mạnh

Ông là Chủ Tịch HĐQT của Công ty cổ phần Đức Mạnh, đồng thời là chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng 579 - cũng là một công ty hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản. Ông đã làm việc trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng hơn 15 năm và có nhiều kinh nghiệm trong hợp tác đầu tư xây dựng đồng thời cũng làngười đưa ra những quyết định đầu tư quan trọng của Công ty CP Đức Mạnh.

Bà Nguyễn Thị Chi – Tổng Giám Đốc CTCP Đức Mạnh.

Bà là người sáng lập ra Công Ty Cổ Phần Đức Mạnh, tiền thân là công Ty TNHH Đức Mạnh, là người đưa ra những quyết định phù hợp cho các kế hoạch, dự án đầu tư quan trọng của công ty. Với kết quả hoạt động kinh doanh đầy tiềm năng của công ty và những đóng góp to lớn tích cực cho hoạt động xã hội của thành phố như các chương trình từ thiện, các chương trình tài trợ lớn… bà được Uỷ ban nhân dân thành phố khen tặng là một trong những nữ doanh nhân tiêu biểu của thành phố Đà Nẵng.

Ông Đàm Quang Việt – Phó Tổng Giám Đốc CTCP Đức Mạnh

Ông là thành viên HĐQT và đảm nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc công ty. Ông phụ trách về lĩnh vực  kinh doanh của công ty bao gồm các hoạt động về tìm kiếm và phát triển khách hàng quảng cáo, PR...Ông là một lãnh đạo trẻ tuổi nhưng với sự nhiệt tình và năng nổ, ông đã có những đóng góp nhất định đối với thành công chung của công ty và từng bước khẳng định được khả năng lãnh đạo và điều hành công ty.

5. Những cột mốc lịch sử:
Ngày 30/10/2004, Công ty TNHH Đức Mạnh tổ chức khởi công xây dựng Khu Thương xá Vĩnh Trung. Đây được xem là một khu phức hợp thương mại và dịch vu lớn nhất Thành phố Đà Nẵng, bao gồm siêu thị, văn phòng cho thuê, chung cư và một số dịch vụ thương mại khác. Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 100 triệu Đô La Mỹ, xây dựng trên diện tích 1,3 ha, nằm trên hai tuyến đường chính là Hùng Vương và Ông Ích Khiêm ở khu vực trung tâm Thành phố và  được phân thành 4 khu chính: Khu siêu thị, văn phòng cho thuê, cà phê, nhà hàng, kho, khu nhà chung cư và gara; Khu dịch vụ, thương mại, khối gara 3 tầng; Khối dịch vụ văn phòng và thương mại liền kề; Khối dịch vụ văn phòng và chung cư, gồm 2 tòa nhà 10 và 15 tầng.

Ngày 21/01/2005 Công ty Đức Mạnh được công nhận là Hội viên chính thức của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Ngày 01/03/2006 diễn ra lễ ký kết hợp đồng giữa Công ty Đức Mạnh và Tập đoàn Vindemia. S.A – một tập đoàn lớn của Pháp chuyên về các hệ thống siêu thị Big C.

Ngày 16/5/2007, được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ và các ban ngành hữu quan của Trung Ương,  UBND TP. Đà Nẵng đã chính thức trao giấy chứng nhận cho Công ty TNHH Thương mại quốc tế và dịch vụ đại siêu thị Bourbon Hải Phòng thành lập Trung tâm Thương mại và siêu thị Big C tại Đà Nẵng

Ngày 1-8-2007, Công ty cổ phần Đức Mạnh (DMC) đã tổ chức lễ úp mái cao ốc Vĩnh Trung Plaza và chính thức phát lệnh khởi công giai đoạn 2 của dự án.

Ngày 24/11/2007, Công ty cổ phần Đức Mạnh và Hệ thống siêu thị Big C Việt Nam của Pháp đã tổ chức khai trương Đại siêu thị Big C (chiếm 4 tầng của Vinh Trung Plaza với diện tích trên 15.000 m2, với hơn 40.000 mặt hàng) là một trong những siêu thị lớn nhất Miền Trung Việt Nam.

Ngày 18/02/2008 Đồng Chí Phan Diễn - uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư đến thăm và làm việc tại Công Ty CP Đức Mạnh - Vĩnh Trung Plaza. Đồng chí rất phấn khởi khi nghe qua báo cáo sơ lược về tình hình và kết quả hoạt động của công ty, hy vọng công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.