Công Ty Cổ Phần Định Giá Và Dịch Vụ Tài Chính Việt Nam

Liên hệ
Công ty cổ phần Định giá và Dịch vụ tài chính Việt Nam (VVFC) là đơn vị đầu tiên về lĩnh vực thẩm định giá được thành lập tại Việt Nam.
Tiền thân của VVFC là một đơn vị trực thuộc Ban Vật giá Chính phủ, được thành lập tháng 02 năm 1998. Từ tháng 8 năm 2003, Công ty là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Tài chính với tên gọi Trung tâm Thẩm định giá. Ngày 06/9/2007, Bộ trưởng Bộ Tài Chính ký Quyết định số 3004/QĐ-BTC Phê duyệt phương án chuyển Trung tâm Thẩm định giá - Bộ Tài chính thành Công ty Định giá và Dịch vụ tài chính Việt Nam, hoạt động theo Luật doanh nghiệp.
Hiện nay, VVFC tham gia Ban chấp hành của Hội thẩm định giá Việt Nam (VVA), Chủ tịch HĐQT VVFC đồng thời là Phó chủ tịch thường trực Hội TĐG Việt Nam. VVFC còn là thành viên Hiệp hội Thẩm định giá ASEAN (AVA) và Uỷ ban Chuẩn mực quốc tế về thẩm định giá (IVSC) với tư cách là hội viên thông tấn.
Công ty CP Định giá và Dịch vụ Tài chính Việt Nam đã được Tổ chức Chứng nhận Chất lượng quốc tế của Vương quốc Anh (UKAS) cấp chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 vào tháng 10 năm 2005 và cấp lần 2 vào tháng 10 năm 2008. VVFC là đơn vị tư vấn tài chính duy nhất nhận danh hiệu “Cúp vàng chất lượng ISO” năm 2008 do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp. Năm 2009, VVFC được nhận cúp vàng “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam” và cúp vàng “Lãnh đạo xuất sắc” được phối hợp bởi 05 bộ và các tổ chức cùng phối hợp bình chọn và trao tặng. Đặc biệt , VVFC vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng 02 Huân chương Lao động hạng III (01 cho VVFC và 01 cho Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc) vì đã có thành tích xuất sắc góp phần vào sự  nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Năm 2010, VVFC vinh dự nhận Cờ thi đua của Chính phủ đã hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ công tác dẫn đầu phong trào thi đua năm 2009 của Bộ Tài chính.