Công ty cổ phần địa ốc Vạn Xuân

Liên hệ
TP.Hồ Chí Minh 
Địa chỉ:

Số 488A Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
ĐT: 08 38 919 061- 08 35 046 474
Fax: 08 37 163 936
Web: diaocvanxuan.com.vn
Email: diaocvanxuan@gmail.com
Ngành nghề kinh doanh:

ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
MÔI GIỚI CÁC SẢN PHẨM NHÀ ĐẤT
ĐẦU TƯ DỰ ÁN
TƯ VẤN PHÁP LÝ, NHẬN LÀM CÁC HỒ SƠ LIÊN QUAN ĐẾN NHÀ ĐẤT
XÂY DỰNG DÂN DỤNG, CÔNG NGHIỆP, CƠ SỞ HẠ TẦNG
LIÊN KẾT ĐẦU TƯ KINH DOANH CÁC DỰ ÁN
Công ty Cổ phần ĐỊA ỐC VẠN XUÂN nằm trên trục đường Hà Huy Giáp nối TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương qua cầu Phú Long mới, đây là địa bàn tiềm năng phát triển, có quỹ đất rộng, giá nhà đất tại khu vực rẻ, khu dân cư đông đúc nhộn nhịp, vị trí nằm cạnh bờ sông Sài Gòn thoáng mát nơi mà cảnh quan thiên nhiên ưu đãi, thuận lợi cho an cư và phát triển mọi mặt.

Công ty Cổ phần Địa ốc Vạn Xuân, để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận sản phẩm nhà đất giá rẻ, Công ty luôn hướng tới việc đầu tư, xây dựng các khu nhà đồng bộ có nhiều tiện ích, nhiều loại diện tích, chất lượng, thẩm mỹ và nhất là giá cả phù hợp cho nhiều người người có nhu cầu thực sử dụng và các nhà đầu tư sinh lời cao. Hiện tại ngoài các sản phẩm trên địa bàn Q12, Gò Vấp … Công ty còn mở rộng đầu tư vào các dự án tại Đồng Xoài trung tâm tỉnh Bình Phước.

Công ty Cổ phần Địa ốc Vạn Xuân đã có trên 10 năm kinh nghiệm vẫn luôn ý thức rất rõ về sự cần thiết phải thiết lập và liên tục củng cố vị thế của mình bằng uy tín, sự chuyên nghiệp và chất lượng của nhà đất, dịch vụ mang thương hiệu ĐỊA ỐC VẠN XUÂN. Song song đó, để tiến tới một sự phát triển ổn định và bền vững, ĐỊA ỐC VẠN XUÂN không ngừng gia tăng hoạt động đầu tư kỹ thuật công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các nhà đầu tư về nhiều loại nhà đất giá rẻ chất lượng và tiện ích sử dụng, giảm thiểu những tác động không tốt của thị trường bất động sản.

Thành quả trước đây, cố gắng ở hiện tại, mong muốn hướng về tương lai tốt đẹp hơn, sẽ hợp thành động lực để ĐỊA ỐC VẠN XUÂN tự tin đi lên trong quá trình phát triển của mình. Với tất cả tấm lòng và nhiệt huyết, ĐỊA ỐC VẠN XUÂN sẽ cố gắng hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm trong công cuộc thực thi sứ mệnh: gia tăng giá trị cho khách hàng, tối đa hóa lợi nhuận cho cổ đông, đảm bảo quyền lợi cho nhân viên, đóng góp nhiều hơn cho xã hội, tiến tới hài hòa lợi ích của Công ty và khách hàng - Đó chính là sứ mệnh mà ĐỊA ỐC VẠN XUÂN đã đặt ra cho mình.

Bằng những định hướng, mục tiêu kinh doanh rõ ràng được Ban Giám đốc xác định kết hợp với một nguồn nhân lực trẻ, vững chuyên môn, giàu nhiệt huyết cống hiến, ĐỊA ỐC VẠN XUÂN hoàn toàn có đủ cơ sở để tin tưởng vào một tương lai phát triển lớn mạnh, bền vững hơn.