CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI ĐỊA ỐC TƯƠNG LAI

Liên hệ
TP.Hà Nội 
Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI ĐỊA ỐC TƯƠNG LAI
Tên giao dịch bằng tiếng anh: FUTURE REAL ESTATE INVESTMENT AND COMMERCIAL JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: FLAND.,JSC
Giấy phép kinh doanh số: 0106408624
Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 5 Fland Building số 2 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3205.7777 - (047) 1080.999
Website: www.fland.com.vn - Email: contact@fland.com.vn

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Địa ốc Tương Lai - FLAND xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng.
Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Địa ốc Tương Lai được thành lập theo quyết định số 0106408624 do Sở Kế Hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2013.
Được thành lập năm 2013 trong bối cảnh thị trường bất động sản Việt Nam diễn biến trầm lắng, thanh khoản kém và gần như không có giao dịch. Tuy nhiên, với tầm nhìn chiến lược, dựa trên những nghiên cứu, đánh giá khoa học về xu hướng phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam, Ban lãnh đạo FLAND vẫn quyết tâm thực hiện những bước đầu tư mạnh mẽ về nhân lực, cơ sở vật chất, thị trường và xây dựng thương hiệu FLAND lớn mạnh nhằm đón đầu xu hướng hồi phục của thị trường bất động sản Việt Nam.

Với mong muốn cùng kiến tạo một thị trường bất động sản đạt chuẩn của sự chuyên nghiệp, công bằng và minh bạch, FLAND tham gia chuyên sâu vào thị trường phân phối, đầu tư các sản phẩm bất động sản ở hạng trung và cao cấp ở cả 3 giai đoạn: trước bán hàng, bán hàng và sau bán hàng để nghiên cứu thị trường, tư vấn và điều phối chiến lược bán hàng, chiến lược truyền thông, nhận phản hồi thông tin 2 chiều từ phía khách hàng và trao tận tay khách hàng tâm huyết của chủ đầu tư thông qua những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, tài chính mạnh mẽ và pháp lý đầy đủ, tiêu biểu như: Vinapol, Eurowindow Holding, Tân Hoàng Minh Group, Sun Group, VinGroup, BRG…

FLAND đã xây dựng và kiến tạo nên một đội ngũ lãnh đạo, chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm chuyên sâu, am hiểu sâu sắc về thị trường và các sản phẩm bất động sản ở các phân khúc, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đạo đức chính trực, tinh thần làm việc tận tụy, bền bỉ, đi đến tận cùng lợi ích của khách hàng, FLAND cam kết làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Ý thức rằng, sự đồng hành và tin tưởng sử dụng dịch vụ của Quý khách hàng là điều kiện phát triển của FLAND.
Tin tưởng rằng, với nỗ lực không ngừng nghỉ, cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, khác biệt, FLAND sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Xây dựng FLAND thành một thương hiệu mạnh phát triển bền vững, gắn kết giữa lợi ích của FLAND với lợi ích của cộngđồng và lợi ích của xã hội và cung cấp tốt nhất cho các nhu cầu của khách hàng. Đồng thời trở thành một nhà phân phối các sản phẩm bất động sản mạnh.

Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao FLAND sẽ mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.