Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Minh Hưng

Liên hệ
TP.Hà Nội 
Mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất bằng giải pháp tư vấn tối ưu cùng hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trước và sau khi hoàn thành bàn giao sản phẩm.

Giá trị cốt lõi

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
1. Cung cấp thông tin dự án, thị trường bất động sản.
2. Tư vấn khách hàng thủ tục pháp lý, hỗ trợ giải ngân vay vốn, các vấn đề tài chính.
3. Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng, giúp khách hàng theo dõi tiến độ của dự án.
4. Tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiểu quả cho các nhân viên môi giới để họ có thể phát huy hết khả năng của mình. Chúng tôi tôn vinh giá trị của mỗi cá nhân trong tổ chức bằng nhiều chính sách nhân sự khác nhau.

Để luôn cung cấp chất lượng tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi xây dựng dịch vụ dựa trên bốn giá trị cốt lõi sau. Đó chính là: “Sáng tạo, Chủ Động, Hiệu Quả và Nhân Văn".

Sáng tạo để luôn đưa ra giải pháp thông minh nhất cho khách hàng. Chủ động nhìn xa hơn để hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất. Hiệu quả để luôn đem đến sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất. Nhân văn là luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của khách hàng trước và sau khi hoàn tất việc bán hàng.

Ngoài bốn giá trị trên, chúng tôi luôn đề cao và tuân theo các chuẩn mực đạo đức cao nhất trong kinh doanh để tạo nên giá trị gia tăng cho khách hàng.

Công ty cổ phần Minh Hưng (Minh Hưng Land)
Hotline 096 700 6666 hoặc 0907 22 55 77
Website http: minhhungland.vn| sangiaodichvincom.com
Địa chỉ L1-R4, Royal City, 72A - Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.