CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT XANH MIỀN TÂY

Liên hệ
TP.Hồ Chí Minh 
ĐẤT XANH MIỀN TÂY –  VƯƠN TẦM CAO MỚI

 
Hãy là nhà đầu tư thông minh, đi trước đón đầu những cơ hội mang lại lợi nhuận cao nhất cho chính mình! Với tiêu chí, “Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất”.
Công ty CP Đất Xanh Miền Tây, cam kết mang đến cho bạn những nhà đầu tư thông minh lợi nhuận cao nhất trong thị trường Bất Động Sản đầy tiềm năng và sôi động ở các tỉnh miền Tây.
Tập đoàn Đầu tư Bất Động Sản Đất Xanh – Đất Xanh Group là một công ty có hơn 10 năm trong việc kinh doanh và tư vấn các dự án BĐS, với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, năng động và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, luôn mang đến các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Là công ty con của Tập Đoàn Đầu tư  Bất Động Sàn Đất Xanh - Công ty CP Đất Xanh Miền Tây được thành lập dựa trên tầm nhìn về một thị trường Bất Động Sản mới, đã và đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm đó là vùng đất miền Tây, đặc biệt trong đó có Long An.

Là một trong 3 đô thị vệ tinh của Tp.Hồ Chí Minh, Long An trước kia ít được các nhà đầu tư chú ý đến do sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của 2 đô thi khác đó là Bình Dương và Đồng Nai. Nhưng thời gian gần đây, sau khi thị trường BĐS ở 2 khu vực trên bắt đầu bão hoà, do giá thị trường cao và lợi nhuận thu lại rất ít, nhiều nhà đầu tư sáng suốt đã nhìn thấy một thị trường mới, chắc chắn sôi động và thu hút được sự quan tâm của nhiều người đó là Long An. Chỉ mất hơn 30 phút từ Tp.Hồ Chí Minh về Bến Lức, chúng ta sẽ được tận hưởng không khí đồng quê đậm chất miền Tây Nam Bộ, với dòng sông, hàng dừa và những câu hò, điệu lý của người miền Tây chân chất, thật thà.

Đến với Công ty CP Đất Xanh Miền Tây, khách hàng sẽ luôn hài lòng với những giá trị đầu tư của mình. Thừa hưởng những giá trị tốt đẹp từ Tập đoàn Đất Xanh, Công ty CP Đất Xanh Miền Tây với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, với nền tảng kiến thức về BĐS sâu rộng, chắc chằn khi đến với chúng tôi  - Công ty CP Đất Xanh Miền Tây – khách hàng sẽ hài lòng với những sản phẩm BĐS mà mình đầu tư cho tương lai.

Chúng tôi, không chỉ mang đến cho khách hàng “Sản phẩm tốt nhất – dịch vụ tốt nhất”, mà còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cho việc đầu tư mang lại giá trị lợi nhuận cao nhất cho từng sàn phẩm. Hãy đến với chúng tôi – Công ty CP Đất Xanh Miền Tây – bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

 


Ông. Dương Thành Tuấn
TGĐ. Công Ty Cổ Phần Đất Xanh Miền TâyTẦM NHÌN SỨ MỆNH
Tầm Nhìn:
Trở thành một Tổng công ty đa ngành nghề, đa sở hữu. Phát triển các dự án Bất động sản và các dự án có liên quan đến Bất động sản. Tận dụng được lợi thế mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất được mệnh danh là vựa lương thực, thực phẩm của Việt Nam. Vươn ra tầm khu vực và Quốc Tế..

Sứ Mệnh:
Đất Xanh Miền Tây ra đời mang trên mình sứ mệnh:
-    Đem đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp, đáp ứng ngày càng cao các nhu cầu của khách hàng về một nơi an cư mơ ước.
-    Đem đến cho nhà đầu tư những cơ hội đầu tư sinh lợi hiệu quả.
-    Đem đến cho các chủ dự án những giải pháp đột phá trong cách tiếp cận giữa cung và cầu.
-    Mang lại cho xã hội nhiều tiện ích về hạ tầng cơ sở, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội của địa phương và khu vực.
-    Đem đến cho toàn thể các bộ công nhân viên công ty một môi trường làm việc mà trong đó tài năng và đạo đức luôn luôn được trọng đãi.

Giá Trị Cốt Lõi:
Mọi hoạt động kinh doanh đều đặt khách hàng và đối tác làm trọng tâm. Đem đến lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng và nhà đầu tư.
“Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất”

Triết Lý Kinh Doanh:
“Đến với chúng tôi bạn sẽ có được niềm tin tuyệt đối”

Liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT XANH MIỀN TÂY
174 – 176 Nguyễn Hữu Thọ - TT. Bến Lức – Long An
Tel: 072 626 9999    Fax: 072 626 8888
Email: datxanhmientay@datxanh.com.vn  Blog: www.datxanhmientay.tk
Website: www.datxanh.com.vn
Hotline:   0946 515 116.