Cho thuê đất Tp.HCM

4 bất động sản.
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng

Mua bán Thuê Đất tại Tp.HCM

Thuê đất làm xưởng, nhà kho hay nhu cầu xã hội với thực phẩm xanh sạch đã khuyến khách các bạn trẻ thuê đất nông nghiệp để xây dựng trang trại trồng trọt, chăn nuôi là xu hướng khởi nghiệp ưa chuộng vì chi phí đầu tư ban đầu thấp và các vấn đề liên quan đến pháp lý cũng đơn giản hơn. Tuy nhiên, công việc tìm được lô đất ưng ý nhất, hội đủ yếu tố bạn cần, nhất là có chi phí phù hợp không phải là điều dễ dàng. Đã có NhaDatNhanh.vn luôn đồng hành cùng bạn. Với hàng ngàn tin đăng liên tục được cập nhật từng phút từng giây sẽ giúp bạn tìm thuê đất dễ dàng và tiết kiệm được rất nhiều công sức, thời gian. Ngoài ra, bạn cũng có thể giữ vai trò là người cho thuê nếu bạn có nhu cầu cho thuê đất nông nghiệp, đất công nghiệp tại Tp.HCM bằng những thao tác cực kỳ đơn giản: chỉ cần chụp hình lại và đăng tin lên NhaDatNhanh để tìm người cho thuê thật nhanh chóng và tiện ích.

Để các bạn có thể an tâm hơn khi đi thuê đất nông nghiệp, đất thổ cư, NhaDatNhanh giới thiệu bạn một số mẹo vặt để có thể tìm mua được một mảnh đất ưng ý nhất với giá hời. Xem bên dưới:

- Kiểm tra giấy tờ thuê đất công, nông nghiệp kỹ càng trước khi ký giấy tờ.
- Kiểm tra kỹ chủ nhân tài sản đất để có thể dễ dàng nếu có vấn đề phát sinh
- Kiểm tra hạ tầng giao thông có thuận tiện cho kế hoạch sản xuất kinh doanh của minh không
- Kiểm tra tiện ích và phong thủy để có thể mang lại nhiều lợi ích nhất cho vấn đề kinh doanh
- Không chuyển khoản, đặt cọc hay trả góp với người mua là cá nhân hoặc công ty không đáng tin cậy.
- Hẹn gặp tại các địa điểm công cộng và thông báo với nhân viên NhaDatNhanh nếu bắt gặp bất kỳ hành vi mua bán lừa đảo nào.

NhaDatNhanh - Nơi bạn tìm nhanh căn nhà mơ ước.

Giá (VND)
Diện tích
Đường trước nhà