Đất nền Hòa Lạc FULL thổ cư 100%, sổ đỏ trao tay

Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
900 Triệu VNĐ
Chia se qua facebook Chia se qua twitter Chia se qua link ic-favorite
Mã tin đăng:#57745
Ngày cập nhật: 01/07/2019
Liên hệ người bán
Hoàng Tuấn VP giao dịch 36 Hoàng Cầu, Thị Trấn Thắng, Huyện Hiệp Hoà, TP.Hồ Chí Minh Bất động sản cùng người bán (4 tin)
 
 
Đặc điểm chính
Tình trạng pháp lý Sổ đỏ
Diện tích 100 m²
Số tầng
Đường trước nhà 5 m
Tiện ích
Môi trường xung quanh
Mô tả chi tiết
Hiện nay bên mình đang phân phối độc quyền các lô đất có vị trí rất đẹp nằm ở xóm Miễu, Tiến Xuân, ngay cạnh khu ký túc xá ĐH Quốc Gia. Tất cả các lô đất đều có sổ đỏ, full THỔ CƯ 100%.

Lô đất nằm ở vị trí ĐẮC ĐỊA nhất của xóm Miễu. Ngay cạnh đường công vụ 7m của trường ĐH Quốc Gia, cạnh trường tiểu học Tiến Xuân. Cách nhà văn hóa chỉ 100m, từ lô đất ra trục đường chính nối cao tốc Láng Hòa Lạc và Cao tốc đi Hòa Bình chỉ 500m, cách Xanh Vilas 600m.

Đường nội bộ được chủ đầu tư thi công là đường nhựa 5m, vỉa hè rộng mỗi bên 1m được trồng cây xanh. Hầu hết các lô đất đều có mặt tiền rộng từ 5.5m đến 23m, phù hợp với bất kỳ thiết kế nhà nào.
Hiện nay xóm Miễu là khu vực duy nhất ở trong khu vực có đất của dân sinh sống, tiềm năng về sau sẽ rất giống khu vực Nguyễn Khánh Toàn, Xuân Thủy do nằm sát ngay khuôn viên của trường ĐH Quốc Gia.

Đặc biệt, chủ đầu tư hiểu rất rõ về thị trường Hòa Lạc, và tiềm năng tăng trưởng của lô đất nên cam kết với khách hàng nếu trong thồi hạn 1 năm, khách hàng không còn muốn giữ lô đất của mình thì sẽ mua lại với lãi suất 205/ năm.

Chi tiết về lô đất liên hệ: Hữu Vượng – 0898.446.045