Cơ hội làm giàu khi đầu tư mua đất tại thị xã Kiến Tường

600 Triệu VNĐ
Mã tin đăng:#46517
Ngày đăng: 17/04/2018
Liên hệ
Hoang Tuan 808 Trường Chinh ,P.15, Quận Tân Bình, TPHCM, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính Đất thổ cư
Tình trạng pháp lý Sổ hồng
Diện tích 100 m²
Số tầng
Đường trước nhà 22 m
Tiện ích
Môi trường xung quanh Bệnh viện
Giao Thông Công Cộng
Siêu thị
Trường học
Công viên
Khu an ninh

Mô tả chi tiết Đất thổ cư

Với 1 người kinh doanh nhà đất có kinh nghiệm họ sẽ không quan trọng xa hay gần mà họ chỉ quan tâm vị trí tiềm năng như thế nào? Cơ sở hạ tầng ra sao? Hướng phát triển của địa phương ở khu vực đó sẽ là chỗ nào? Kinh tế người dân ở đó có phát triển hay ko? Và chung quy lại là họ có thể sinh lời từ lô đất họ mua hay không ?
Tôi xin trả lời những câu hỏi này: Kiến Tường Central Mall nằm ở trung tâm thị xã Kiến tường và vùng Đồng Tháp Mười.Nằm ngay trục đường chính của trung tâm thị xã với cơ sở hạ tầng hoàn thiện điện âm,nước máy và đầy đủ các tiện ích xung quanh như trường học các cấp,bến xe,chợ,bệnh viện,ngân hàng,siêu thị,công viên,sân vận động và nhiều công trình tiện ích khác. Đường nhựa dài 22m kết hợp với vỉa hè 6m nằm trong khu dân cư buôn bán sầm uất. Địa phương ở đây đang hướng phát triển và mở rộng về phía Kiến Tường Central Mall và coi đây là khu vực trung tâm phát triển kinh tế của địa phương. Vì gần cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp nên đời sống người dân ở đây rất phát triển và kinh tế cửa khẩu cũng chính là hướng phát triển kinh tế chính của người dân ở đây.
• Giao thông TX Kiến Tường kết nối liên vùng qua
• QL.1 từ TX Tân An kết nối TX Kiến Tường và qua cửa khẩu Bình Hiệp
qua QL 60.
• Từ TX Kiến Tường qua về Khu vực Đồng Tháp Mười qua các ĐT :
830; 842; 844; 829
• Kiến Tường theo QL.62 Kết nối Đường N2 - đường Hồ Chí Minh từ
huyện Củ Chi (TP.HCM) và Các Tỉnh MĐNB .
Cùng với bệnh viện Đa Khoa 500 giường lớn nhất Long An đang xây dựng sẽ là trung tâm y tế của Long An cũng như xung quanh cửa khẩu và Huyện Kông Bông Rồ, tỉnh Svay Rieng, Campuchia.
Với những lợi ích trên và giá từ 6 đến 9 triệu 1 nền 100m2 đã có sổ hồng riêng tôi cam đoan không dưới 2 năm sẽ sinh lời gấp 2,3 lần số tiền đầu tư.Cơ hội chỉ dành cho những người biết nắm bắt nó hãy nhanh tay đến xem và đặt mua sản phẩm để tận dụng cơ hội vàng này.