Bán đất dự án Green City giai đoạn 2

450 Triệu VNĐ
Liên hệ
Nguyễn Hữu Bảo Long 518 đường 2/9 Đà Nẵng, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng Bất động sản cùng người bán (8 tin)
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính

Đất thổ cư

Tình trạng pháp lý
Diện tích 100 m²
Số tầng
Hướng Đông Nam
Đường trước nhà 17 m
Tiện ích
Môi trường xung quanh Bệnh viện
Giao Thông Công Cộng
Biển
Siêu thị
Trường học
Mô tả chi tiết

Đất thổ cư

Green city giai đoạn 2 là khu đô thị mới quy hoạch mở rộng của Green city giai đoạn 1. Với quy hoạch thông minh và hòa hợp với thiên nhiên sông nước Green city giai đoạn 2 là khu đô thị đáng đầu tư nhất với các yếu tố phát triển vượt bậc so với các khu đô thị khác trong khu vực.
I/ Yếu tố vị trí :
Kế thừa vị trí tuyệt vời của giai đoạn 1là ven sông Cổ Cò, cách biển 500m, liền kề hệ thống resort Sông Hàn sắp khai trương, resort Ocean villa hiện hữu, tổ hợp giải trí bậc nhất Châu Á CoCo Bay đang xây dựng, Sân golf hiện hữu….., tọa lạc tại điểm đầu của tuyến đường 27m kết nối bãi biển với khu dân cư hiện hữu Green city giai đoạn 2 còn có vị trí thuận lợi hơn và đẹp hơn rất nhiều so với giai đoạn 1.
II/ Yếu tố hạ tầng :
Quy hoạch thông minh và hòa hợp với thiên nhiên sông nước, Green city giai đoạn 2 có hẳn 1 hệ thống kênh nhân tạo dẫn nước từ sông Cổ Cò uốn lượn quanh dự án. Hiện tại cơ sở hạ tầng đã và đang được xây dựng với 50% hoàn thiện. 50% tiếp theo sẽ được gấp rút hoàn thiện trong năm 2017 với uy tín của chủ đầu tư.
III/ Yếu tố thị trường :
Thị trường bất động sản ven biển Đà Nẵng – Quảng Nam đang thật sự nổi trội với tốc độ phát triển về hạ tầng cũng như về giá. Mỗi năm tốc độ tăng trưởng về giá đạt con số 20% so với năm cũ và tiếp tục tăng trong thời gian tới.
Trên đây là các yếu tố then chốt giúp Green city giai đoạn 2 hứa hẹn là dự án đất nền nghĩ dưỡng ven sông – kề biển đáng đầu tư và định cư bậc nhất khu vực phía Nam Đà Nẵng.
SẢN PHẨM SẮP RA MẮT :
+ Đất nền liền kề thương mại : 108 m2 – 120m2
+ Đất nền nghỉ dưỡng ven sông : 150 – 250m2
Giá bán : Chỉ từ 4,5tr/ m2
HẬU MÃI VÀ CHIẾT KHẤU :
+ Chương trình đặc biệt đầu tiên có mặt tại thị trường đất nền Đà Nẵng, cam kết lợi nhuận 10% / năm cho khách hàng đầu tư GREEN CITY GIAI ĐOẠN 2.
+ Chiết khấu cao tùy theo số lượng giao dịch và phương thức thanh toán.
+ Hỗ trợ 100% chi phí sang sổ.
+ Hỗ trợ 100% chi phí đi lại và lưu trú cho khách hàng ở xa ( trong nước )
+ Hỗ trợ vay vốn lên đến 60% giá trị sản phẩm.