3 lý do bạn nên mua đầu tư đất tại trảng bom

500 Triệu VNĐ
Mã tin đăng:#32506
Ngày đăng: 16/08/2017
Liên hệ
Nguyenngochan bien hoa, dongnai, Xã An Viễn, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai Bất động sản cùng người bán (7 tin)
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính

Đất thổ cư

Tình trạng pháp lý Sổ hồng
Chính chủ
Diện tích 104 m²
Số tầng
Hướng Đông Nam
Đường trước nhà 26 m
Tiện ích
Môi trường xung quanh Bệnh viện
Giao Thông Công Cộng
Chùa
Trường học
Khu an ninh
Mô tả chi tiết

Đất thổ cư

3 lý do để bạn quyết định đầu tư 1 lô đất tại trảng bom vào dịp cuối năm
1/ Số tiền phù hợp: 100m2 chỉ với 500 triệu
2/ Lợi nhuận mang lại cao trong thời gian ngắn: trong dịp cuối năm bạn đã có một khoản tiền để dành chưa biết đầu tư gì, đầu tư đất là một lựa chọn thông minh, " người đẻ nhưng đất thì không thể đẻ", và vị trí cạnh kcn Giang Điền cách 1,5km không quá xa cũng không quá sát đạt nhu cầu cần sử dụng cao trong thời gian gần cuối năm 2017.

3/Giấy tờ pháp lý hợp pháp: đang rất nhiều thông tin đất không được ra sổ tách thửa bừa bãi, có những khu đất chủ dự án hẹn 3 tháng- 6 tháng- 1 năm ... sẽ ra sổ hồng, nhưng rất nhiều dự án treo và bỏ ngõ khi người mua đất đã đóng đầy đủ tiền và đợi nhận được sổ để toàn quyền sử dụng hợp pháp. Đấy là một vấn đề nan giải và bạn nghĩ mình đã bị lừa -> cho nên bạn nên chọn đến chủ đất thật sự để liên hệ mua đất, nhìn được sổ đất thật, đi thẩm định đất thật thì hãy quyết định chính xác.

Mình thì có một lô đất cách ủy ban xã An Viễn, Trảng Bom 1km, cách kcn Giang Điền 1,5km, diện tích 104m2, vào hẻm rộng 5cm, trên trục đường Phùng Hưng, hẻm vào xe oto thoải mái, khu vực thích hợp cho hộ gia đình 3-5 nhân khẩu lao động phổ thông hoặc phù hợp cho người đầu tư ngắn hạn.

Khả năng ký gởi đất để bán rất sôi động và dễ dàng vì là một khu vực đang thu hút lượng lao động rất cao từ Biên Hòa 1 đổ về.

Liên hệ chính chủ 0947.002.599 Ms Hân