Mua bán đất nền - Bán đất thổ cư chính chủ, Giá rẻ

Lọc theo Đất bán  NhaDatNhanh
 

0 bất động sản.
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng

Không tìm thấy bất động sản nào phù hợp

Không tìm thấy bất động sản nào phù hợp theo yêu cầu tìm kiếm của bạn

Mua bán đất nền - Bán đất thổ cư chính chủ, Giá rẻ

Thị trường bất động sản Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ ở mọi phân khúc. Đặc biệt tại Hà NộiThành phố Hồ Chí Minh thị trường bất động sản màu mỡ nhất sẽ phát triển mạnh nhất khu vực Đông và Tây đồng thời Việt Nam tham gia các hiệp định TPP, FTA, giúp kích cầu cho nền kinh tế tăng trưởng tốt trong các năm sau. Nhờ những lợi thế đó, tâm lý hưng phấn của phần lớn người tham gia vào thị trường BĐS trong nước sẽ kéo dài. Chính hoạt động mua bán đầu tư sôi nổi của họ giúp ngành này tiếp tục tăng trưởng tốt.

Với việc hoàn thành nhiều dự án dở dang, phân khúc nhà ở thương mại tiếp tục sẽ có những điều chỉnh về giá cả và các chính sách bán hàng phù hợp, hứa hẹn là phân khúc đi lên với xu hướng tương đối ổn định. Trong khi đó, nhu cầu phát triển các dự án khách sạn khu nghỉ dưỡng cao cấp tại nhiều địa phương trên cả nước có lợi thế về du lịch như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Thuận, Vũng Tàu, Phú Quốc được nhiều khách hàng quan tâm.

Đất  Đà Nẵng, Đất Bình Dương, Đất Long An, Đất Đồng Nai, Đất Bình Phước là nơi cung cấp đa dạng sôi động về đất nền, đất kho bãi, đất công nghiêp, đất nông nghiệp trong những năn gần đây.

Mua đất bán đất cần lưu ý điều gì

Đất có nằm trong diện quy hoạch hay giải toả không; xem địa thế cụ thể của đất.

Đất đã có sổ đỏ chưa, nếu chưa, phải lưu ý giấy tờ đất với các điểm: mục đích sử dụng đất (thổ cư hay thổ canh); thời hạn sử dụng đất: nếu bỏ trống, thường là không hạn chế, nếu có số năm cụ thể (ví dụ 20 năm), là đất mượn của Nhà nước (sau 20 năm Nhà nước có quyền lấy lại), hoặc nếu đất nằm vào diện giải toả, quy hoạch thì không được đền bù hoặc đền bù rất thấp. Phương pháp tốt nhất là tới Sở TN&MT xin trích lục phần đất muốn mua; nếu miếng đất đã lọt vào "tầm ngắm", chủ nhân nên tự lo khâu giấy tờ từ A – Z, không nên qua cò nhà đất; mua miếng đất sao cho thỏa mãn điều kiện tách thửa (tối thiểu 160m2, chiều ngang tối thiểu 4m), người mua tự ra văn phòng địa chính làm giấy tờ...

Phong thủy và lịch sử của mảnh đất cần mua.

Mua bán đất trên website NhaDatNhanh

Tại NhaDatNhanh.vn quý khách có thể tìm thấy các thông tin về đất nền, đất thổ cư, đất nông nghiệp, cho thuê nhà đất, phân xưởng... nơi cung cấp đa dạng thông tin về mức giá, diện tích và địa điểm giúp bạn tìm kiếm nhà đất phù hợp thật nhanh chóng và thuận tiện.

NhaDatNhanh giúp khách hàng tìm kiếm dể dàng các thông tin về thủ tục mua bán nhà đất, tư vấn phong thủy, tin tức nhà đất, mẫu nhà thiết kế đẹp, quy hoạch tổng thể, dự án nhà đất mới nhất của các nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Danh mục   (Xem tất cả)
Địa điểm   
Giá (VND)
Diện tích
Đường trước nhà