Căn hộ cho thuê Quận 3

5 kết quả bất động sản
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng

Mua bán Thuê Căn hộ/Chung cư tại Quận 3

Cần tìm thuê chung cư, căn hộ giải quyết nhu cầu cấp bách cho bản thân và gia đình phải đảm bảo các yếu tố: giá cả, phong thủy, vị trí, diện tích...tại Quận 3 là nơi bình yên trở về sau một ngày làm việc là điều không hề đơn giản. Bạn có thể mất rất nhiều thời gian, công sức cho việc tìm kiếm thông tin để có một không gian sống khiến bạn thật sự cảm thấy hài lòng, thoải mái...Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng khi đã có NhaDatNhanh làm điều đó. Tại NhaDatNhanh, bạn sẽ tìm được rất nhiều những mẫu tin gợi ý từ hàng ngàn tin đăng cho thuê mới mỗi ngày giúp bạn chọn thuê căn hộ như ý với mức giá phù hợp nhất. Bạn có thể thử tài mua bán của mình nếu bạn đang sở hữu một căn hộ và không còn nhu cầu sử dụng nó thì hãy đăng tin rao ngay dịch vụ miễn phí của NhaDatNhanh. Đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng chỉ vài click chuột tin của bạn được quảng cáo cho thuê ngay.

Ngoài ra, để có thể thuê được một căn chung cư ưng ý rất cần sự kiên trì tìm kiếm và chọn lựa phù hợp với chính chúng ta. Cùng NhaDatNhanh xem qua những yếu tố để có thể chọn lựa thuê chung cư hiệu quả nhất.

- Xem giá thuê hàng tháng có phù hợp với bản thân và gia đình.
- Đọc kỹ hợp đồng thuê căn hộ, chung cư trước khi ký, nhất là những điều khoản đền bù và phí hàng tháng khi sống tại chung cư.
- Đảm bảo đã ký được với chủ của căn hộ chứ không qua trung gian (ngoại lệ công ty có uy tín).
- Tìm hiểu cảnh quan và độ an toàn xung quanh cùng các vấn đề sửa chữa nếu cần thiết.
- Đối với chung cư cao tầng tìm hiểu tháng máy, hệ thống điện nước có ổn định hay không.
- Không chuyển khoản, đặt cọc hay trả góp với người mua là cá nhân hoặc công ty không đáng tin cậy.
- Hẹn gặp tại các địa điểm công cộng và thông báo với nhân viên NhaDatNhanh nếu bắt gặp bất kỳ hành vi mua bán lừa đảo nào.

NhaDatNhanh - Nơi bạn tìm nhanh căn nhà mơ ước.

Giá (VND)
Diện tích
Đường trước nhà