Cho thuê căn hộ, chung cư toàn quốc

 

0 bất động sản.
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng

Không tìm thấy bất động sản nào phù hợp

Không tìm thấy bất động sản nào phù hợp theo yêu cầu tìm kiếm của bạn

Cho thuê căn hộ, chung cư toàn quốc

Nền kinh tế ngày càng phát triển, dân số tăng, mật độ dân số cao tại các Tp lớn như TP.Hồ Chí Minh và Hà nội dẫn đến nhu cầu nhà ở của người dân tăng cao kéo theo các dịch vụ cho thuê căn hộ nở rộ và Nhà ở xã hội được nhiều người chú ý và quan tâm hơn.

Cho thuê căn hộ chung cư tại Việt Nam ngày càng bộc lộ nhiều tiềm năng để phát triển, trở thành cơ hội lớn cho nhiều nhà đầu tư Bất động sản.
Khi Việt Nam gia nhập TPP sẽ đón làn sóng doanh nhân, chuyên gia kinh tế, lao động trình độ cao từ nhiều nước đến tìm cơ hội làm ăn, phát triển sự nghiệp. Căn hộ dịch vụ cho thuê là loại hình bất động sản được quản lý theo chuẩn khách sạn, chủ yếu cho người nước ngoài thuê có đầy đủ tất cả các dịch vụ chuyên nghiệp khép kín như vệ sinh, giặt ủi, ẩm thực, dịch vụ cá nhân nếu khách có nhu cầu… Trong khi đó, căn hộ cho thuê là nhà trong các dự án chung cư đã đi vào hoạt động, chủ nhà không dùng để ở mà kinh doanh cho thuê. Thông thường căn hộ cho thuê không có những dịch vụ tiện ích như căn hộ dịch vụ.

Bí quyết cho thuê căn hộ thành công

Không ít người hiện nay bỏ tiền đầu tư mua căn hộ và cứ nghĩ nhu cầu tăng sẽ dễ cho thuê, nhưng lại quên rằng cùng thời điểm đó nguồn cung trên thị trường cũng tăng lên và kéo theo áp lực cạnh tranh cao.

Hãy làm cho căn hộ của bạn đẹp nhất có thể chú trọng đến vấn tiêu chí thẩm mỹ khi sắm sửa nội thất.
Đừng tỏa ra lạnh nhạt với môi giới : nhờ môi giới chúng ta có thể tìm được khách hàng nhanh nhất.
Đừng bao giờ ký hợp đồng quá 1 năm : chi phí môi giới hiện nay được tính theo số năm khách hàng thuê. Ký hợp đồng 1 năm để giảm chi phí trả cho môi giới.
Hãy nhận tiền cọc ít nhất là 2 tháng vì trong quá trình ở có thể phát sinh việc ở không hết hạn hợp đồng hoặc các thiết bị bị hư hỏng và một điều hay gặp khi cho thuê là đợt cuối cùng khi đóng phí quản lý rất nhiều khách thuê ra đi mà không đóng chính vì vậy bạn phải thu ít nhất từ 2 tháng trở lên.
Đối tượng khách hàng tốt nhất
Hãy luôn luôn là một chủ nhà được yêu thích

Tìm căn hộ cho thuê trên website NhaDatNhanh

Internet là một trong những nguồn lực tốt nhất để tìm hiểu căn hộ mơ ước của bạn. Nó có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng rõ ràng về những gì có sẵn trước khi bạn thực sự đi ra ngoài tìm kiếm một căn hộ thích hợp. Nó cũng có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng về phạm vi giá trong thị trấn hay thành phố của bạn chính vì vậy nhu cầu tìm thuê căn hộ và cho thuê căn hộ trở nên dễ dàng và nhanh hơn. Sự quá tải thông tin khiến bạn không biết bắt đầu từ đâu và cần nhiều thời gian để tìm kiếm.
NhaDatNhanh.vn là nơi cung cấp thông tin đa dạng về diện tích mức giá và địa điểm cùng với hệ thống tìm kiếm thông tin thông minh, đơn giản và dể sử dụng sẽ hướng dẫn bạn tìm được căn nhà mơ ước nhanh nhất!

Danh mục   (Xem tất cả)
Địa điểm   
Giá (VND)
Diện tích
Đường trước nhà