Cơ hội sống tại KDT xanh chỉ với giá 22tr-m2 tại Hồng Hà Eco City.

22 Triệu VNĐ
Đường Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ Thanh Trì | Xã Tứ Hiệp | Huyện Thanh Trì | TP.Hà Nội
Mã tin đăng:#50973
Ngày đăng: 13/06/2018
Liên hệ
Nguyễn Quang Hải Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP.Hà Nội Bất động sản cùng người bán (4 tin)
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng. Click đăng nhập !
Đặc điểm chính

Chung cư

Tình trạng pháp lý Sổ đỏ
Đã có giấy phép xây dựng
Chính chủ
Nhà mới xây
Số phòng ngủ 2
Số phòng tắm 2
Diện tích 74 m²
Số tầng
Đường trước nhà 30 m
Tiện ích Cáp quang
WIFI / WLAN
Chỗ để xe hơi
Ban công / Sân thượng
Hồ bơi
Máy giặt
Điều hòa
Đầy đủ nội thất
Phòng tập gym
Môi trường xung quanh Bệnh viện
Giao Thông Công Cộng
Siêu thị
Trường học
Công viên
Khu an ninh
Mô tả chi tiết

Chung cư

Theo báo cáo của bộ Tài nguyên và môi trường thì hiện nay tại Thành Phố Hà Nội, tỷ lệ diện tích cây xanh trên đầu người chỉ đạt 2m2/ người, bằng 1/10 chỉ tiêu cây xanh của các nước tiên tiến.
Có thể thấy, để đảm bảo duy trì diện tích cây xanh đô thị, đáp ứng tiêu chuẩn của đô thị thì việc duy trì và mở rộng diện tích cây xanh là vấn đề rất quan trọng. Nắm bắt được điều đó, khu đô thị Hồng Hà Eco City do công ty Cổ phần Tứ Hiệp Dầu Khí Hồng Hà làm chủ đầu tư cam kết mang lại 42% diện tích cây xanh trong tổng số 16 ha diện tích của khu đô thị, mật độ xây dựng khu dân cư chỉ chiếm 30%, còn lại 28% cho cảnh quan sân chơi, đường giao thông.
Với diện tích đất cây xanh đạt 42% diện tích đất trong khu đô thị, cây xanh trong khu đô thị Hồng Hà Eco City sẽ làm giảm nhiệt độ không khí từ 3,3 độ C đến 3,9 độ C, ngoài ra sẽ làm giảm 17% đến 57% năng lượng cần thiết cho hệ thống điều hòa không khí, và hấp thụ từ 40% đến 50% cường độ bức xạ mặt trời. Đặc biệt, cây xanh có thể giảm lượng bụi trong không khí đối với những tầng trên của nhà cao tầng từ 30 - 60%.
Việc chú trọng phát triển không gian xanh, khu đô thị Hồng Hà Eco City góp phần đóng góp một cách tích cực để tạo ra giá trị vật chất, tinh thần và môi trường sống cho từng cá nhân cũng như cho cả cộng đồng dân cư trong đô thị.
Với đơn giá chỉ từ 22 triệu/ m2 ( đã bao gồm VA, phí bảo trì và nội thất bàn giao đầy đủ), khu đô thị Hồng Hà Eco City hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và hứa hẹn thành điểm nhấn cho huyện Thanh Trì trước khi lên thành quận Thanh Trì vào năm 2020.
Hotline liên hệ dự án: 0902.121.393- 0922.355.358