Bán Biệt thự - Villa đẹp


0 bất động sản.
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng

Không tìm thấy bất động sản nào phù hợp

Không tìm thấy bất động sản nào phù hợp theo yêu cầu tìm kiếm của bạn

Bán Biệt thự - Villa đẹp

Thị trường bất động sản có sự chuyển mình lớn, cũng là thời điểm bất động sản nghỉ dưỡng các vùng ven biển bùng nổ. Loại sản phẩm ven biển nhưng giá trị chỉ khoảng trên dưới 1 tỷ đồng đang trở thành xu hướng đầu tư mới, dòng sản phẩm mới của thị trường bất động sản.

Xu hướng sở hữu “ngôi nhà thứ hai” như món tài sản cao cấp như mua căn biệt thự/ villa nghĩ dưỡng tại các vùng biển yên bình. Đa phần các “đại gia địa ốc” quyết định “dồn sức” vào phân khúc nhà ở nghỉ dưỡng với nhiều kế hoạch đầu tư mới ở nhiều địa danh khác nhau, với nhiều dòng sản phẩm khác nhau để phục vụ cho mục đích sở hữu ngôi nhà thứ hai của giới đầu tư.

Biệt thự nghĩ dưỡng

Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Phan Thiết, Quảng Ninh, Mũi Né… những địa danh gắn với vẻ đẹp thiên nhiên đều đang vươn mình trở thành điểm đến của bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó, Đà Nẵng vẫn luôn giữ được sức hấp dẫn riêng có của mình bởi đây cũng là mảnh đất tiên phong của phân khúc nhà ở nghỉ dưỡng.

Biệt thự dự án

Một dự án có thiết kế độc đáo, đầy đủ các tiện ích và có dịch vụ quản lý chuyên nghiệp sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư. Ngoài ra giá cả và các chính sách hỗ trợ về vốn từ các ngân hàng dành cho dự án cũng là các yếu tố chính góp phần thu hút nhà đầu tư. Xét về địa điểm thì các thành phố biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc tại Việt Nam là có tiềm năng thu hút nhiều nhà đầu tư nhất.

Mua bán Biệt thự - villa trên nhadatnhanh.vn

NhaDatNhanh.vn cung cấp đầy đủ thông tin dự án bất động sản, dự án biệt thự, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Khách hàng có thể truy cập ngay trang thông tin bất động sản NhaDatNhanh để cập nhật thông tin mới nhất từ các dự án biệt thự bán, biệt thự nghỉ dưỡng, villa bán trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết về thiết kế dự án, sơ đồ vị trí, giá bán, chủ đầu tư được cập nhật liên tục cùng với dịch vụ đăng tin, thiết kế trang thông tin dự án riêng đặc sắc giúp quý khách quảng bá thông tinh hình ảnh dự án cần bán tới khách hàng nhanh nhất tại nhadatnhanh.vn!

Danh mục   (Xem tất cả)
Địa điểm   
Giá (VND)
Diện tích
Đường trước nhà